Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dự án biêt thự biển Vinpearl sẽ được triển khai nhiều hơn ở năm 2017

Tham gia buổi lễ ra mắt có ông Trần Minh – Chủ tịch CLB tư vấn bất động sản VSC, ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc Công ty CP bất động sản địa ốc 5 sao, cùng những thành viên đồng sáng lập ra CLB và hơn 100 nhà môi giới bậc nhất cho sản phẩm biệt thự biển Vinpearl.

Xu hướng nâng cấp những biệt thự biển Vinpearl


Phát biểu đầu tiên ở buổi lễ giới thiệu, ông Trần Minh đã tuyên bố thành lập CLB tư vấn BĐS VSC và nêu sứ mệnh của CLB VSC là hướng những Sale BĐS, người làm môi giới trong lĩnh vực bất động sản, cụ thể là biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl biến thành những người làm Sale chuyên nghiệp hơn, đem lại các sản phẩm giá trị cho cư dân.

Song song ông Trần Minh cũng khẳng định: Đây là CLB tư vấn bất động sản mà thành viên CLB được học hỏi, giao lưu kiến thức với các nhà môi giới bậc nhất tại lĩnh vực này. Là cơ hội để các thành viên nâng cao trình độ, cùng trở thành nhà môi giới BĐS nhiều năm kinh nghiệm. Khác hoàn toàn với các buổi học của các diễn giả chỉ biết lý thuyết thiếu thực hành.


Cũng ở buổi ra mắt, ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc Công ty CP BĐS địa ốc 5 sao đã có bài thuyết trình chia sẻ về con đường môi giới thành công của mình. Ông đã đưa ra 6 tiêu chí cần làm để đạt được thành công trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl của một người môi giới là :

  • Thứ nhất : Cần phải có mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn: Năm, Quý, Tháng, Ngày
  • Thứ hai : Cần có kế hoặc chi tiết để thực hiện mục tiêu
  • Thứ ba : Xác định thị trường sản phẩm
  • Thứ tư : Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn hoàn hảo nhất
  • Thứ năm : Làm 100% – Quyết liệt
  • Thứ sáu : Không ngừng giao lưu và học hỏi

Phần cuối của buổi lễ là các câu hỏi được đặt ra cho ông Nguyễn Tuấn, ông Trần Minh cùng những thành viên sáng lập ra câu lạc bộ. Vô cùng nhiều nhà môi giới đã đưa ra các câu hỏi mang tính học hỏi và giao lưu với các nhà môi giới số 1, nhất là ở dự án biệt thự biển. Điều này góp phần làm buổi lễ ra mắt thành công rực rỡ.

Được hỗ trợ 65% vốn – tại sao chủ đầu tư được lợi nhất tại biêt thự biển Vinpearl ?


Nhà đầu tư sẽ được lợi nhất khi nhà đầu tư đưa ra chính sách tương trợ tài chính 65% giá trị biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 bởi những lý do sau đây:

Cùng với tin tức quy mô, tầm giá của biệt thự biển Vinpearl sẽ tăng lên liền kề như gấp đôi so với các dự đoán trước Đó là thông tin cư dân, nhà đầu tư villa biển sẽ được hỗ trợ tới 65% giá trị villa. Điều này khiến lớn chủ đầu tư thở phào nhẹ nhõm.

villa biển Vinpearl vốn là dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng có cơ hội sinh lời cao. Không chỉ là điểm nhắm của các nhà đầu tư thượng lưu mà còn có vẻ đẹp không ít đối với giới đầu tư giới trung lưu.

Chính sách tương trợ 65% giá trị biệt thự biển được đưa ra người được lợi nhất sẽ là các chủ đầu tư đang gặp rào cản ở việc xoay vòng vốn để triển khai vào biệt thự biển Vinpearl , vì nhà đầu tư biệt thự biển giai đoạn 3 có tin tức chính thức về quy mô và mức giá của biệt thự. Chúng đều tăng liền kề như gấp đôi so với thông báo trước như thế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN