Yên tâm tuyệt đối với chất lượng cuốc sống tại Chung cư Athena Fulland

Toàn bộ các nhân thể ích tại Chung cư Athena Fulland chỉ chuyên dụng cho riêng người dân sở hữu giá trị nhà sản xuất cao top 1, chú trọng đến sự tây riêng, an toàn và thả sức. Bố mẹ sở hữu thể hoàn toàn yên tâm cho phép con mình chơi đùa, khám phá cảnh quan trong khuôn viên Công trình nhờ hệ thống camera giám sát 24/24 cộng nhóm kiểm soát an ninh được huấn luyện bài bản, không chỉ ngăn chặn trạng thái mất cắp, hành vi thiếu văn minh, mà còn như các người bạn tận tình, bảo kê tài sản của cư dân như của cho mình, coi an toàn của cư dân như an toàn của người thân.

3 phân khu tiện ích cực lớn tại Chung cư Athena Fulland

Nhằm đảm bảo mọi cư dân đều được tận hưởng luôn thể ích khép kín nội khu 1 bí quyết thuận lợi hàng đầu, Athena Fulland xếp đặt 3 khu luôn tiện ích khép kín ngoài trời với một khu đặt tại Larissa và hai khu ở Athens tích hợp số đông Bể bơi, sân thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ thơ sở hữu sân cát thông minh và hệ thống trò chơi đi lại liên hoàn, quảng trường phun nước sạch cho những cư dân nhí thỏa thích vui đùa mỗi buổi chiều…
không chỉ chú trọng đến chất lượng công trình, thổi hồn vào hình thái Kiến trúc, Athena Fulland nhu cầu cộng cư dân tận hưởng 1 cuộc sống thi vị trong tâm hồn, bình yên trong khoảng tận sâu thẳm trong trái tim và thu giãn những giá trị nhân bản trong mỗi người với quốc tịch Việt Nam.

Sở hữu lợi thế tiếp giáp thị xã Nam từ Liêm - kế cận phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng hoàn mỹ mang lượng lớn hàng đầu Hà Nội từ các ngành măng non tới Trung Học đa dạng, điển hình sở hữu trường liên cấp Đoàn Thị Điểm, trường chất lượng tốt Lê Qúy Đôn, trường Trung học Marie curie, Trường liên cấp quốc tế Olympia… Athena Fulland lôi kéo một cùng đồng dân trí cao, tạo nên trị giá vững bền về văn hóa, phố hội và giáo dục, góp phần gia tăng giá trị tích lũy cho Bất Động Sản trong kế cận.

Quy mô khủng của dự án Chung cư Athena Fulland

Công trình Athena Fulland mang tới 1065 căn hộ thấp tầng, trong chậm tiến độ 721 căn nhà xã (shophouse) có Diện tích 76m2 – 100m2 được sắp đặt trong những khu phường thương nghiệp. Nơi này tái hiện đông đảo hàng đầu một thủ đô Hà Nội của 36 phường phường sở hữu những cửa hàng sôi động vào ban ngày và nhộn nhịp ranh con về đêm. Những tuyến phố thương mại sẽ được quy hoạch theo chủ đề, ngành nghề hàng. Lòng đường thoáng rộng, đẹp, nơi sẽ được bố trí những canaval sinh hoạt con đường phố vào các dịp cuối tuần hoặc buổi hội hàng năm.
Đúng theo mục tiêu vun đắp không gian sống xanh, gần gũi có môi trường, “có lợi cho sức khỏe” ở Athena Fulland mọi vật liệu được cẩn trọng chọn lựa như sơn sinh thái, gạch bê tông phương pháp nhiệt, hệ thống cửa sổ cách âm, phương pháp nhiệt, hạn chế ô nhiễm tiếng ồn, cùng lúc tương trợ lý do hòa ko khí, mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, tiết kiệm tối đa phung phá năng Số lượng cho các nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]