Dự án Vinpearl Cần Giờ đang tập trung hoàn thiện

Dự án Vinpearl Cần Giờ được xây dựng tại xã Long Hòa, huyện phải Giờ, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 50km về phía Đông Nam. Với tổng Bề NGANG 600ha, Dự án Vinpearl Cần Giờ được xem là một trong Các chung cư lấn biển lớn nhất Nội địa hiện nay.

Thông tin Dự án Vinpearl Cần Giờ

Huyện phải Giờ với độ rộng 70.000 héc ta dừa nước, rừng đước sở hữu một khu rừng ngập mặn rộng lớn đan xen hệ thống kênh rạch dày đặc và Một số khu hệ sinh thái nắm tính đa dạng sinh học cao. Huyện phải Giờ được xem như một lá phổi của Thành Phố Hồ Chí Minh.
Đây có diện tích 70.000 héc ta đa số là dừa nước và rừng đước, với vị trí Huyện Cần Giờ sở hữu một khu rừng ngập mặn rất rộng lớn đan xen hệ thống kênh rạch dày đặc xung quanh và Một số khu hệ sinh thái nắm tính đa dạng Huyện Cần Giờ được xem như một lá phổi của Sài Gòn. Vị trí nơi đây được đánh giá là nơi duy nhất tại Thành Phố thông suốt với rừng ngập mặn và biển, có hệ thống động thực vật đang dạng và phong phú được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới.
Với những lợi thế đặc thù của huyện Cần Giời và tiếp nối những chuỗi nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup dự định sắp tới cho ra mắt dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ. Chính những thuận lợi không phải ở đâu cũng có, dự án Vinpearl Cần Giờ được đánh giá là có vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển hệ thống khu du lịch khép kín với nhiều tiện ích, công năng.

Tổng thể dự án vinpearl cần giờ

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup
Tên dự án dự kiến : Vinpearl Cần Giờ, Vinpearl Saigon Sunbay
Vị trí dự dan: nằm tại khu vực biển Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh.
Diện tích đất dự án: lên tới 800 ha và cộng thêm 300 ha sẽ được xem xét thực hiện bằng cách lấn biển.
Loại hình phát triển dự án: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu khách sạn 5 sao, khu sân Gofl, Biệt thự nghĩ dưỡng, khu vực sân Gofl, khu nhà hàng 5 sao...
Đặc biệt, Vinpearl Cần Giờ là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại tại Cần Giờ nên dự án được tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí phong phú bao gồm: bể bơi vô cực bốn mùa trên cao, hệ thống bar độc đáo và nhà hàng phong cách Á – Âu đa dạng, tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại, trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện, khu vui chơi…
Biệt thự Vinpearl Cần Giờ sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại Cần Giờ để du khách vừa có thể tận hưởng sự bình yên gần gũi với thiên nhiên vừa được trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ đỉnh cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]