Pan Pacific Da Nang Resort – Điểm sáng đầu tư mới

Tọa lạc tại km số 0 trên trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An, Pan Pacific Da Nang Resort với tên thương mại là Vanesea Field đang là dự án nghỉ dưỡng thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt là nhóm kiều bào và nhà đầu tư nước ngoài nhờ những yếu tố quốc tế hiếm có của dự án.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA DỰ ÁN PAN PACIFIC DA NANG RESORT

Chỉ riêng vị trí đắc địa hướng ra bờ biển tuyệt đẹp, liền kề 2 sân golf lớn nhất của Đà Nẵng, Quảng Nam: Montgomerie Links Vietnam, BRG Danang Golf Club và kết nối linh hoạt với nhiều điểm du lịch vàng như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn, Hội An… hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dự án.


Khi dành tài chính và thời gian cho những kì nghỉ dưỡng, xu hướng lựa chọn tất yếu của phần đông du khách sẽ là những địa điểm cư ngụ tiết kiệm được tối đa thời gian di chuyển, trải nghiệm trọn vẹn và thuận tiện nhất tất cả các dịch vụ. Nhờ vậy mà Pan Pacific Danang Resort sẽ trở thành lựa chọn không thể bỏ qua cho cả du khách và các nhà đầu tư.


TIÊU CHUẨN 5SAO CÓ TẠI PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Tiêu chuẩn vận hành 5 sao đến từ Pan Pacific được đánh giá là một ưu thế vượt trội, khẳng định tầm vóc quốc tế của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Với sự quản lý chất lượng, hiệu quả của Pan Pacific, việc sở hữu dòng sản phẩm có một không hai Vanesea Sky Paradise Villa – “biệt thự trên cao” bên cạnh hai dòng sản phẩm độc đáo Vanesea Villa và Vanesea Condotel hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn lại càng giúp dự án này thuyết phục được các nhà đầu tư.

Không gây chấn động thị trường bằng những cam kết tiến độ xa vời, Pan Pacific Đà Nẵng Resort vẫn đang theo sát tiến độ của riêng mình và dần tạo dựng một vị thế riêng, đáng tin cậy trên thị trường. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án hội tụ “anh tài” này dự kiến sẽ khởi công chính thức vào cuối tháng 07/2017 và được đưa vào sử dụng vào năm 2019.

Để biết thêm thông tin về dự án vui lòng truy cập trang chủ website dự án hoặc Hotline.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]