Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn tại Condotel Virgo Nha Trang

Tọa lạc tại khu đất vàng của thành phố Nha Trang, với lượng căn hộ k nhỏ, Condotel Virgo Nha Trang được coi là dự án nghỉ dưỡng thu hút sự để ý bậc nhất thành phố biển. Sở hữu lối thiết kế ấn tượng cùng quần thể tính năng cao cấp, Condotel Virgo Nha Trang hứa sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng xuất sắc cho khách ghé thăm trong và ngoài nước. Dự án cũng đó là căn hộ condotel 5* có vị trí tốt nhất tại thành phố biển Nha Trang.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao tại Virgo Nha Trang

Từ trước đến nay, những dự án nghỉ dưỡng chỉ có quyền có được từ 50 – 70 năm. Tuy vậy với việc xác lập quyền có được vĩnh viễn, Virgo Nha Trang chính là công trình BĐS nghỉ dưỡng duy hàng đầu tại thành phố biển Nha Trang mang quyền này đến cho người dân. Điều này đồng nghĩa với việc người dân tại đây sẽ có thể đăng kí hộ khẩu và được bảo đảm quyền lợi về y tế - giáo dục – văn hóa...
Hơn nữa, nếu khách hàng ko có nhu cầu tại thì có thể tham gia chương trình cho thuê của nhà đầu tư. Mức xác nhận lợi nhuận mà quý khách có thể nhận được đối với những căn condotel là 11%/năm, căn căn hộ chung cư đó là 7%/năm trong vòng 8 năm. Đồng thời, Dự án Condotel Virgo Nha Trang cũng đó là công trình duy nhất tại thành phố Nha Trang có chủ yếu sách mua lại condotel với lãi suất 8%. Chính vì vậy, Condotel Virgo Nha Trang chính là thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn tại thành phố biển Nha Trang.

Yếu tố nào bảo đảm mức cam đoan sinh lời tại Virgo Nha Trang?

Với mức xác nhận doanh thu khủng, đa dạng chủ đầu tư đặt ra câu hỏi là mức xác nhận doanh thu này là do đâu. Thực tế với tình hình du lịch hình thành mạnh tại thành phố Nha Trang, mức cam kết doanh thu này là hoàn toàn khả thi. Theo báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2017, du lịch Khánh Hòa đón hơn 1,1 triệu lượt khách trong đó có kế cận 50% là khách thế giới. Tổng doanh thu mà dự lịch đem lại trong 3 tháng đầu năm này đạt vùng lân cận 4 nghìn tỷ đồng, tăng cao so với cùng kỳ năm ngoái. Từ những con số thống kê có thể khẳng định, Số lượng khách du lịch đến Khánh Hòa tăng mạnh và tỉ lệ lấp phòng luôn tại mức cao. Vì thế, mức cam đoan lợi nhuận tại Dự án Virgo Nha Trang hoàn toàn có thể bảo đảm.
thông qua con số xác nhận doanh thu tại công trình có thể khẳng định: Condotel Virgo Nha Trang được coi là cơ hội đầu cơ sinh lời hấp dẫn cho đa dạng nhà đầu tư thông thái.
Nguồn: http://virgosnhatrang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]