Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Thông tin chính sách tại nha trang pearl

Các khu resort Việt Nam thường thiếu khu giải trí đi kèm quy hợp như quán bar, phố mua sắm, trung tâm thương mại, chăm sóc sắc đẹp… nên khó quyến rũ khách nước ngoài.
Với chắc chắn tỷ suất sinh lời thu hút 8-14% mỗi năm, trong 8 đến 10 năm… bất động sản nghỉ dưỡng đang được gọi là kênh đầu tư tối ưu để giữ tiền và tăng trưởng lợi nhuận lâu dài. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng, không có đồng tiền nào kiếm được thuận tiện mà không đi kèm rủi ro.


Không quá bất ngờ về sự bùng nổ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nha trang pearl thời gian qua, ông Đặng Văn Quang – Giám đốc phân tích chiến lược, tập đoàn bất động sản Jones Lang LaSalle Việt Nam cho biết, diễn biến thị trường đã được dự đoán từ trước đó.


“Xuất phát từ mong muốn của giới đầu tư về một giải pháp tài chính bền vững, hiệu quả trong bối cảnh các kênh đầu tư truyền thống ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro. Đồng thời, Việt Nam có nhiều bờ biển đẹp nằm trong top thế giới là điều kiện nhanh chóng hiếm có để hoạt động phân khúc này”, ông nói.


Tuy nhiên, theo ông Quang, trước khi quyết định xuống tiền vào một công trình bất động sản nghỉ dưỡng như khu nghỉ dưỡng dự án nha trang pearl, nhà đầu cơ cần chú ý đến khả năng phát triển, hấp dẫn khách du lịch trong giai đoạn dài của công trình. Việc đó liên hệ chặt chẽ với tiềm lực tài chính của chủ thầu. nói theo cách khác, con số tài sản tập đoàn đầu tư niêm yết trên sàn chứng khoán là thông tin cần “soi” đầu tiên trước khi bị ảnh hưởng bởi các con số hứa bẹn sinh lời hấp dẫn.


Chọn chủ thầu đồng nghĩa là “chọn mặt gửi vàng” khi quyết định rót vốn vào bất động sản nghỉ dưỡng.
Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, vị này cho rằng có 3 điểm cần xem xét khi cư dân muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Thứ nhất, với chủ thầu xây dựng mạnh về tài chính, dự án sẽ đảm bảo tiến độ thi công, vận hành đúng cam đoan. Thông thường, tỷ lệ đóng góp của cư dân tương lai cho mỗi công trình chỉ trên dưới 10%. Chưa kể hiện nay, chi phí sử dụng đất cũng là một gánh nặng cho không ít doanh nghiệp. Với chủ thầu xây dựng mạnh về tài chính, đó không phải vấn đề

Thứ hai, một chủ thầu tự tin về tiềm lực kinh tế cũng sẵn sàng chi mạnh tay cho các nhà tư vấn kiến trúc nước ngoài. Họ cũng có khả năng tự hoạt động quản lý khách sạn – yếu tố gần như quyết định thành công của bất động sản nghỉ dưỡng.

Thứ ba, thời gian gần đây, các dự án thường đưa ra mức chắc chắn thu nhập lôi cuốn đối với nhà đầu tư, 8-14% mỗi năm. Đây là mức lãi suất tương đối cao so với các kênh đầu tư khác. Tuy nhiên, để duy trì được mức lãi suất này trong thời gian dài, chủ đầu tư phải thật sự có tài chính ngay gần chính sách quản lý, kinh doanh hiệu quả.

Với bất động sản nghỉ dưỡng, rủi ro về mặt luật pháp khiến các chủ đầu tư gặp không ít khó khăn trong trường hợp buộc phải chuyển đổi nhằm mục đích sử dụng đất. Những lúng túng về mặt pháp lý nhiều khi cũng bắt nguồn từ sự thiếu chu đáo, hụt vốn. có một số công trình sai lầm về mặt xây dựng hoặc thủ tục pháp lý khiến công trình dậm chân tại chỗ trong khi chính sách thay đổi thuận lợi.

Mời bạn truy cập vào trang http://nhatrangpearlvn.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN