Porte De Ville ngôi nhà của tương lai

Liền kề 58 Trúc Khê vượt qua ý niệm đơn thuần, nhà không chỉ là nơi “che mưa, che nắng” mà còn là nơi mà mỗi khi trở về mọi người cảm thấy thoải mái, ấm cúng. phòng ngủ. Dự án liền kề 58 Trúc Khê xây dựng một tổ hợp các căn hộ chung cư hiện đại, tinh tế. Với 2 loại: 2- 3 phòng ngủ, các hộ gia đình từ 1 cho đến nhiều thế hệ đều có thể lựa chọn căn hộ phù hợp để an cư, lạc nghiệp. Trong những căn hộ hiện đại, bố trí nội thất phù hợp các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy an toàn, rũ bỏ được những mệt nhọc hàng ngày.Xem thêm: Môi trường nghỉ dưỡng tại Movenpick Phú Quốc

Để đáp ứng nhu cầu vật chất cũng như về tinh thần của dân cư, TĐ M.I.K Corporation sẽ đầu tư cho Porte De Ville nhiều tiện ích cần thiết. Trường học công lập gần 58 Trúc Khê thiết bị những kiến thức, kĩ năng cấp thiết nhất cho các em để biến thành những chủ nhân tương ai ưu tú của đất nước. Phòng khám đa khoa làm 1 địa chỉ tin tưởng, danh tiếng về chăm sóc sức khỏe cho dân cư Valencia Garden.

đời sống xanh: Mọi ngôi nhà được kiến trúc có tầng trệt thoáng rộng và hai chỗ đỗ ô tô. định hướng kiến trúc, cảnh quan, môi trường tươi mát, chiếu sáng đồng bộ, thống nhất hài hòa theo hơi thở Pháp. Đón bình minh với những đóa hoa bên cửa sổ.


Xem thêm vẻ đẹp của căn hộ Virgo Hotel Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]