Nơi an cư lâu dài cùng dự án Hội An Royal

Dự án hội an royal là hình thức được triển khai dạng biệt thự thương mại, villa du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng và 1 phần diện tích cho mô hình condotel. Giai đoạn một dự kiến hoàn thành vào quý 3 năm nay để chào đón những dân cư vào sinh sống, định cư lâu dài.
Đây chính là sản phẩm nằm giữa vùng có thể thuận lợi kết nối với phố cổ Hội An và trung tâm thành thị Đà Nẵng, dễ dàng để di chuyển tới những vùng lân cận như Mỹ Sơn, Đảo Chàm, sân Golf,…
nằm sát sông Cổ Cò và bãi biển An Bàng, không gian sống trong lành và view đẹp. nổi bật vùng bãi biển An Bàng thu hút sự quan tâm của khách du lịch trong nước cũng như quốc tế.
chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm phát triển căn hộ khách sạn, khách sạn.
Sự nâng cấp mang tầm cỡ quốc tế của Hội An ở tương lai giai đoạn 2012 – 2025 đã được Chính phủ phê duyệt là một ưu điểm ở việc nâng cấp các dự án để tại và nghỉ dưỡng của dự án ở vùng này.
Nhiều ngân hàng đã đưa ra mức lãi suất cho vay sức quyến rũ cho khách hàng
đầu tư BĐS tại Hội An – Đà Nẵng vẫn là một kênh đầu tư hấp dẫn với giới đầu tư tại nước cũng như quốc tế
Dưới sự ảnh hưởng của các dự án đông đảo cùng cơ hội đón hội nghị APEC sắp diễn ra, Hội An Royal Residence nhất định sẽ “thắng lớn” trong làn gió phân khúc BDS nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam năm 2017.
Xem thêm: Nha Trang Pearl

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]