Những ưu đãi tại công trình Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn

Nhằm mục tiêu tối ưu hóa lợi ích đoạt cho khách hàng, lúc mua căn hộ chung cư 23 lê duẩn trực thuộc công ty chi tiêu Tân Hoàng Minh, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ quý khách hàng mức vay lên đến mức 70% chất lượng loại hình. Riêng với công trình công cộng cư 23 Lê Duẩn quý khách hàng có thể vay tới 70% giá trị căn hộ cũng như ân hạn thời gian trả nợ gốc trong tầm 12 tháng.
Không chỉ có vậy với các giúp sức từ Tân Hoàng Minh giới đầu tư sẽ được hưởng tặng kèm 0% năm tính từ thời tới ký hợp đồng hoàn chỉnh cho đến khi nhận chuyển giao ngôi căn hộ.

>> Xem thêm: Condotel FLC Quảng Bình
cùng với những khuyến mại bên trên chỉ cần thanh toán tầm 30% giá trị khi mua loại hình số tiền còn sót lại quý vị sẽ được vay ở SHB không doanh thu Cho tới thời điểm nhận chuyển giao căn nhà kế tiếp đã thừa hưởng theo chính sách khuyễn mãi thêm tính từ giai đoạn xác nhận giấy tờ vay mua nhà: 8% trong năm thứ nhất, 10,5% trong 2 năm tiếp theo sau cũng như từ năm thứ 4 lợi nhuận đem lại vay bằng lãi suất tiết kiệm ngân sách VNĐ kỳ hạn 13 tháng trả sau tại SHB (+) biên độ 3%/ năm.
Cùng với thời hạn đến vay tối đa tới 25 năm, quý vị rất có thể tự phẳng phiu tiềm lực tài chính và lộ trình bỏ ra trả vốn 1 cách hài hòa và linh động. cùng theo với đó, sự giúp đỡ trực diện của SHB quý khách mua căn hộ đã được kênh dẫn thủ tục vay mua căn hộ đầu tư 23 Lê Duẩn 1 cách rất nhanh cũng như tiện ích.
Hiện tại đầu cơ chung cư 23 lê duẩn đã và đang trong thời điểm sắp xây dựng. theo dự trù trong khoảng quý III năm 2018 các sản phẩm mới hàng đầu sẽ được chuyển giao đến quý vị với Bảng Báo Giá công cộng cư 23 Lê Duẩn và chế độ ưu đãi bậc nhất.
Đầu tư này đã được hướng bank SHB cấp cho vốn đầu tư chi tiêu 1.000 tỷ để quy hoạch và hoàn chỉnh. cùng với sự bảo lãnh kinh tế từ SHB quý khách có thể yên tâm về tiến độ bàn giao và chất lượng đầu tư.
Đi cùng theo với xu hướng “Đam mê cũng như Hoàn hảo” đảm bảo nhà 23 lê Duẩn đã Thật sự khi đó là hòn ngọc trong tim Sài Gòn đông đúc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]