Không gian sống chuẩn Hàn trong The K Park
The K Park Văn Phú là chung cư dự án mới Tọa lạc đường Lê Trọng Tấn thuộc Hà Đông do Công ty CP đầu tư và phát triển BDS Thế Kỷ (Cen Invest) làm CĐT. Không chỉ đem đến kiến trúc không gian mang đậm dấu ấm của đất nước Hàn Quốc sinh đẹp, chung cư The K Park còn mang lại cho khách du lịch các tận hưởng đời sống chuẩn Hàn đầy thú vị.


Giữa bộn bề của đời sống, du khách mệt mỏi và chán ngán với các tòa nhà cao tầng cứng nhắc với bê tông và gạch ngói, khách du lịch muốn tìm đến một không gian sống mới để hưởng thụ một cuộc sống mới thi vị và tốt. Vậy thì The K Park chính là một lựa chọn chuẩn xác.Không phải ngẫu nhiên mà CenInvest lựa chọn thiết kế tổng quan Hàn Quốc cho dự án chung cư mới của mình. Khi các dự án chung cư với kiến trúc mang hơi thở tinh tế theo hơi hướng phương Tây tràn ngập ở Hà Nội thì The K Park với phong cách thiết kế chuẩn Hàn như 1 làn gió mới, đem đến 1 đột phá cho thị trường chung cư ở Hà Nội.


Nét đặc sắc trong thiết kế kiến trúc Hàn Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống và môi trường. Không gian giúp môi trường sống thoải mái và dễ chịu hơn. Ngược lại, môi trường sống tại điều kiện cho cảnh qaun nâng cấp mạnh mẽ và đặc sắc hơn.
Chính Vì thế, thiết kế The K Park chú trọng đến sựu hài hòa trong thiết kế và cảnh quan. những hàng cây xanh bóng mát được sắp xếp đan xen dọc những lối đi tại khu dự án, những bồn hoa đủ màu sắc thấp thoáng tại những góc nhỏ của tòa nhà không chỉ là nét chấm phá điểm tô cho không gian mà còn là giải pháp đem đến không gian sống xanh cho dân cư The K Park.
trải nghiệm tiện ích sống của người Hàn

Nếu khách du lịch ghen tị với đời sống tiện ích “tất cả trong một” của người Hàn thì khi sống trong The K Park tất cả nỗi ghen tị ấy sẽ bị đánh bay. The K Park với các tiện ích đúng đắn xấp xỉ như các khu chung cư hiện đại của Hàn với: trung tâm thương mại vô cùng hấp dẫn, spa, nhà hàng... Khẳng định sẽ đem đến cho các du khách 1 đời sống rất đáng mong đợi chuẩn Hàn. Đến The K Park, ban sẽ sống và trải nghiệm một đời sống chuẩn Hàn tuyệt hảo.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]