Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Khám phá nhưng tiện ích Virgo Nha Trang

Không phải ngẫu nhiên mà bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư được rất được quan tâm nhất trong vòng một năm trở lại đây.
Bởi lẽ không những là kênh đầu tư lành mạnh và ổn định, mà bất động sản nghỉ dưỡng còn mang lại lợi tức “khủng”, thu hút hơn cả đầu tư vào vàng, ngoại tệ hay chứng khoán, và tất nhiên, cũng cao hơn nhiều so với tỷ suất sinh lời ngân hàng.
Lợi tức “khủng” mà vẫn lành mạnh
Một điều vẫn luôn được khẳng định, đó là lợi ích càng lớn thì rủi ro kinh doanh càng cao. Nhưng điều tưởng như chân lý ấy lại không đúng trong trường hợp đầu tư vào các công trình biệt thự biển của các nhà đầu cơ có uy tín, ví như tập đoàn tập đoàn TNHH Thương mại Virgo Nha Trang .


Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là giải pháp đầu tư an toàn, hiệu quả.
Bằng chứng là, thu nhập tối thiểu mà tập đoàn TNHH Thương mại Virgo Nha Trang hứa bẹn với cư dân mua biệt thự biển Condotel Virgo Nha Trang là con số 10%/năm, và trong vòng 10 năm. Đây chính là mức chắc chắn không những cao mà còn thuộc diện “dài hơi” nhất trên thị trường hiện nay.

Thậm chí, cân đong khoản giá trị này, thì con số 10%/năm có sức nặng hơn hẳn so với khả năng sinh lời của các kênh đầu tư khác. Cũng lành mạnh, nhưng lợi ích tiền gửi ngân hàng thấp hơn nhiều, chỉ 5-7%/năm.

Trong khi đó, đầu tư vào vàng, ngoại tệ, chứng khoán thì quá nhiều rủi ro, bởi thị trường biến động thất thường khi bối cảnh kinh tế toàn cầu và trong nước vẫn còn nhiều bất ổn và khó khăn như hiện nay, trắng tay lúc nào không biết.
Bởi thế, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là giải pháp vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Thậm chí, nếu khách hàng chọn mua biệt thự biển của công ty tập đoàn TNHH Thương mại Virgo Nha Trang thì còn sở hữu thể “ngồi mát ăn bát vàng”, an nhàn hưởng thu nhập “đều như vắt chanh” được chuyển đến tài khoản 6 tháng 1 lần mà không phải đau đầu lo giá vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động.

Nhưng có thực sự bền vững?
Lại phải quay trở lại với câu chuyện lợi nhuận càng lớn thì rủi ro kinh doanh càng cao. Và nó đã lý giải vì sao sở hữu lợi tức khủng như vậy nhưng vẫn không ít quý khách hàng quan tâm lên xuống khi dốc tiền đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng. Họ e dè vì không biết chủ đầu tư có đảm bảo đúng tiến độ hay không, rồi lo sợ vì có thể chủ thầu xây dựng lại thu tiền của quý cư dân rồi bỏ chạy như đã từng xảy ra ở nhiều dự án dang dở.


Cũng quan ngại khi hoạt động, nếu kinh doanh không “xuôi chèo mát mái” thì chủ đầu tư lấy đâu ra tiền để trả cam đoan sinh lời cho mình? Và rồi lại băn khoăn rằng, khi thời hạn cam kết đã hết thì khả năng sinh lời có còn lớn như trước hay không? Chưa kể chuyện mỗi công trình lại đưa ra mức chắc chắn sinh lời khác nhau, chỗ 7-8%, nơi lên tới 12 – 13%, chẳng khác nào “mê hồn trận” khiến những khách hàng “yếu bóng vía” thường “hoảng”.


Đây là một thực tế, và vì thế, theo các chuyên gia, không nên chỉ nhìn vào con số giá trị chắc chắn để “lao” vào, mà phải cân nhắc thận trọng, lựa chọn dự án tốt và tập đoàn đầu tư có uy tín, phải hướng tới yếu tố bền vững, lâu dài. Nếu không, không những không đạt lãi suất như kỳ vọng mà cư dân còn sở hữu nguy cơ mắc kẹt trong những dự án kinh doanh “èo uột”.


Theo tính toán của các chuyên gia, trong khi mức lãi suất 12 – 13%/năm có phần “ảo diệu”, thì mức lợi ích 10% là hoàn toàn có thể. Bởi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng phải nghĩ đến yếu tố bền vững lâu dài không chỉ 10 năm, 20 năm mà còn xa mặt khác và hứa bẹn sinh lời cao chỉ lành mạnh, bền vững khi dự án đạt công suất cũng như giá cho thuê phòng ở mức cao.

Mời bạn truy cập vào trang http://virgonhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN