chung cư Vincity Sài Đồng: Kiến tạo một cuộc sống tiện ích lý tưởng

Nếu như chung cư vincity sài đồng được Vingroup triển khai thì căn hộ chung cư này hứa sẽ đó là một diện mạo mới cho sự hình thành tại ngoại thành phía Tây của thủ đô.

Với tiềm lực lớn và thành công đặc sắc từ những dự án đi tiên phong của Vingroup như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinmec….thì dự kiến căn hộ chung cư Vincity còn là thương hiệu tiếp theo được cư dân thành phố Hà Nội thích và để ý.

Vincity Sài Đồng- Kiến tạo một cuộc sống lý tưởng

Trước đây, có khá nhiều chung cư căn hộ chung cư, căn hộ mắc các sai phạm về xây dựng để lại những hậu quả đáng tiếc cho cư dân sinh sống như: giá trị kém, nhà ở nhanh xuống cấp, mật độ xây dựng quá cao, ko có biện pháp phòng chống cháy nổ đã khiến khá nhiều người e ngại khi lựa chọn mua chung cư, chung cư.

Trái ngược với các điều đó, Vincity của Vingroup ra đời đã thay đổi hoàn toàn các quan niệm cho các ai đang muốn mua căn hộ. Vincity Sài Đồng-với mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25% , tiện nghi đồng bộ, biện pháp phòng chống cháy nổ luôn được đặt lên bậc nhất, có bảo vệ, hệ thống an ninh 24/24…. Đây được coi là những nhu cầu to lớn của Vingroup giúp người dân chung cư luôn được an toàn và được chăm sóc, sinh sống trong môi trường thân thiện.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower Tố Hữu

các lợi nhuận mà chung cư vincity sài đồng mang đến cho thị trường

dự án Vincity Sài Đồng nếu được triển khai xây dựng tại huyện Sài Đồng sẽ giúp người dân giải quyết được thực trạng thiếu hụt nhà tại ở ở kế cận này và góp phần tạo một diện mạo mới cho trung tâm thành phố, giúp cư dân có trải nghiệm cuộc sống ổn định, an cư- lập nghiệp.

Thêm nữa, sự thấy của Vincity Sài Đồng sẽ làm giảm đi sự ùn tắc giao thông tại nội thành thành phố Hà Nội.

Với mức giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn hoặc còn có thể không cao hơn 450 triệu đồng/ căn (tùy vào giá từng vị trí dự án), giá dự án vincity sài đồng thích hợp với túi tiền của hầu hết đối tượng quý khách hàng. Một gia đình, chỉ cần có mức thu nhập từ 20 triệu đồng đó là đã có thể tham gia mua nhà, sau 4-6 năm đó là nhà đầu tư đã có thể chiếm hữu được toà Vincity.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]