Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Vincity Hải Phòng vị trí phong thủy bàn giao khi làm việc cho phòng của bạn

Vincity Hải Phòng chọn vị trí đặt bàn làm việc trong văn phòng hợp phong thủy là một điều rất quan trọng bởi nó có liên quan đến sự nghiệp của bạn, được sự thăng tiến và tiền tài của bạn.
Không sáng quá và không u ám


Trong văn phòng, tốt nhất thiết kế hệ thống sự được nghiệp chiếu sáng tạo được vẻ dự án Vincity Hải Phòng trang trọng, không được quá sáng nhưng không cũng không được thiếu sáng. Thực tế, nhiều văn phòng lệ thuộc được vào câu “tang phong tụ khí”, nên thiết kế sự nghiệp hệ thống chiếu sáng chung cư Vincity Hải Phòng tạo vẻ thâm u như được chùa chiền miếu mạo, đó là một sai lầm về phong thủy. Ánh sáng thiếu hoặc thâm u thường ảnh hưởng được sự nghiệp trực tiếp đến sức khỏe của nhân viên, làm sa sút tinh thần và hiệu quả công việc; thủ trưởng thưởng phạt được sự nghiệp không nghiêm minh, nhân viên được mất hòa khí, vượng khí hao tán, bị tiểu nhân ám hại.

Chọn vị trí ở chính giữa một cạnh tường được trong phòng dự án Vincity Hải Phòng
Theo phong thủy, vị trí ngồi lệch lạc hoặc ngồi chung cư Vincity Hải Phòng trong góc sẽ là nơi khí bị bế tắc, thiếu dương khí. Nếu bạn ngồi ở được vị trí sự nghiệp đó thì sẽ làm giảm hiệu quả và sự may mắn trong công việc. Bạn cũng không được nên chọn những dự án Vincity Hải Phòng góc nhọn để đặt bàn làm việc hoặc vị trí mà được các tủ hồ sơ chĩa vào nơi bạn ngồi. Sát khí sẽ làm cho sự nghiệp công việc của bạn luôn gặp rủi ro, hay bị đồng nghiệp đố kỵ.


Không phạm "bạch hổ sát" là trường hợp chung cư Vincity Hải Phòng cửa chính của văn phòng nhìn về phía trước, các vật kiến trúc được sự nghiệp phía tay phải (theo hướng nhìn) không được cao hơn vật kiến trúc phía bên tay trái; nếu bên phía tay trái được cao hơn thì càng tốt. Phía trái văn phòng gọi là phương thanh long, phía phải gọi là phương sự nghiệp bạch hổ. Bạch hổ cao hơn thanh long sẽ khiến doanh nghiệp xảy ra nhiều tranh chấp, nội được bộ mất đoàn kết… Thanh long cao được hơn sự nghiệp thì vận hội sẽ thênh thang, sự nghiệp phát triển, trên dưới một lòng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN