The Grand Sevilla sắp tới sẽ là "trái bom" lớn nhất quận Hai Bà Trưng

The Grand Sevilla nằm trên trục đường Minh Khai, quận Hoàng Mai. Được chủ đầu tư Vimefulland xây dựng với phong cách hiện đại, cao cấp, bao gồm các tòa tháp chính chia thành 4 khu A,B,CD. Xem kẽ giữa các khu tháp là vườn cây xanh kết hợp các trung tâm thương mại, tiện ích, khu chức năng nghỉ ngơi, thư giãn.


Dự án The Grand Sevilla nằm gần mặt đường Minh Khai Quận Hai Bà Trưng. Gồm nhiều tòa tháp cao tầng với hơn 2.000 căn hộ. Là sự kết hợp hoàn hảo về kiến trúc, không gian sống và cảnh quan. Chung cư The Grand Sevilla sắp tới sẽ là trái bom lớn nhất quận Hai Bà Trưng.

Được sở hữu một trí trí ” Vàng ” Quận Hai Bà Trưng đã làm cho The Grand Sevilla được săn đón nhiều hơn bao giờ hết. Với tuyến phố Tân mai mới được mở rộng 80m ( hay đường vanh đại 2,5 ) làm bất kì ai cũng thèm muốn sở hữu căn hộ này.

Chung cư The Grand Sevilla sở hữu một mặt tiền đường tân mai hơn 300m, cộng kiến trúc thiết kế mang phong cách châu âu thì đây sẽ là một tác phẩm đỉnh cao.

Với các tuyến phố chính được kết nối gồm: Kim đồng, Trương Định, Giải Phóng, Minh Khai thì khách hàng dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong Hà Nội mà không gặp bất kì khó khắn nào.
Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua hotline.


Xem thêm: mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]