Sự hợp tác thành công mang thương hiệu ceo group phú quốc

Ai cũng nhận ra rằng năng lực cũng như tiềm lực của CEO Group đã vượt qua sự thẩm định của Accor. Dự án đầu tay của CEO Group tại Phú Quốc đó chính là sonasea phú quốc đi vào hoạt động là khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng.
Một vài nét tổng quan về biệt thự sonasea mang đến một cái nhìn tổng thể nhất cũng như là một sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
dự án ceo phú quốc này được hoàn thành xây dựng trong vòng hơn một năm và đã trở thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế hàng đầu trên Đảo Ngọc.
Có thể nhận định rằng dự án này chính là một trong những sự hợp tác thành công đầu tiên giữa CEO Group và Accor, Novotel Phu Quoc Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu để các đối tác khác trong khu vực Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm triển khai. Đồng thời, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục quản lý khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas.
Novotel Villas hay ceo group phú quốc đã trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng cá nhân sở hữu. Điều đó đồng nghĩa với chất lượng xây dựng, thiết kế, nội thất, dịch vụ và tiện ích của Novotel Villas đều thoả mãn tiêu chuẩn do Accor đặt ra.
Và để tạo thêm một điểm nhấn cho dự án thì phải nói đến chính là quy mô của dự án. Novotel Villas có tổng số 96 biệt thự loại 3-5 phòng ngủ, có bếp và phòng khách, bể bơi và sân vườn riêng. Chủ nhân và khách thuê biệt thự được hưởng những tiện ích khách sạn 5 sao ngay trong nội khu, với 2 bể bơi ngoài trời, pool bar, nhà hàng Tropicana, spa, phòng gym và spa, khu vui chơi trẻ em, chưa kể hàng chục tiện ích đẳng cấp của Novotel Phu Quoc Resort.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]