Ngắm toàn cảnh Quảng Ninh đẹp nhất từ trên cao ở FLC Vân Đồn.


Trào lưu đầu tư các dự án condotel phát triển mạnh tại mấy năm vừa qua dọc theo các vùng ven biển của VN. Tuy nhiên, trong thị trường Quảng Ninh đây lại là một trong những mô hình khá mới mẻ và FLC Vân Đồn là chung cư hiếm hoi có sản phẩm condotel để phục vụ nhu cầu triển khai ở bán kính gần lại hợp túi tiền của chủ đầu tư.

Với tốc độ thi công nhanh, chất lượng, dự kiến FLC Vân Đồn sẽ được hoàn thành và khánh thành vào cuối năm 2017.
Ơ báo cáo thị trường BDS nghỉ ngơi phía Bắc, tại đó có Quảng Ninh vừa phát hành cuối tuần trước, Savills VN nhận xét, sản phẩm khách sạn căn hộ ngày càng đa dạng, đa dạng.

“Hoạt động Phân khúc khách sạn trong 1 số địa phương du lịch phía Bắc có nhiều khởi sắc. Ở Quảng Ninh , khối khách sạn từ 3 đến 5 sao có công suất trung bình đạt khoảng 60-70%. Với sự cải thiện đáng kể về tình hình hoạt động khách sạn thời gian gần đây, sự thành công của biệt thự nghỉ dưỡng khu vực phía Bắc chỉ còn là vấn đề về ý tưởng sản phẩm, thiết kế, môi trường và phương pháp vận hành”, bà Đỗ Thị Thu Hằng- Phó Giám đốc bộ phận nghiên cứu đánh giá. Bởi những thành phần đó, khi được tung ra Phân khúc vào tháng 5 tới, dự án FLC Vân Đồn khẳng định sẽ thu hút đông đảo sự chú ý của các nhà đầu tư.

đơn vị đầu tư FLC Vân Đồn cũng dự định sẽ đưa ra các chính sách ưu đãi để cư dân, chủ đầu tư có thể dễ dàng sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao để đón đầu giai đoạn phân khúc BDS nghỉ dưỡng Quảng Ninh sẽ ngày càng có các tín hiệu nhộn nhịp chuyển biến đặc biệt hơn ở thời kì tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]