Cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án FLC Ngọc Vừng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ thật sự hoàn hảo và đẳng cấp tại Quảng Ninh thì bạn không nên bỏ qua những căn hộ chung cư cao cấp tại FLC Ngọc Vừng. Căn hộ tại nơi đó sẽ chính là một lời khẳng định cho đẳng cấp của bạn.
Nhiều khách hàng nhận xét rằng dự án FLC Ngọc Vừng được xây dựng với nhiều những điều hết sức đặc biệt, chính vì vậy mà đi cùng đó, các căn hộ chung cư tại dự án này cũng có những đặc điểm đặc biệt không kém. 
Được thiết kế bởi những đôi tay tài hoa nhất, FLC Vân Đồn Quảng Ninh chính là sự kết tinh của những sáng tạo và đẳng cấp. Để mang đến sự êm ái thì dự án còn được lựa chọn những vật liệu tốt nhất cũng như quá trình thi công diễn ra nghiêm túc dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư và nhà thầu thi công. Chính vì vậy, khi đến tay bạn sẽ là những công trình hoàn hảo nhất cũng như chất lượng nhất. 
Và không thể quên được dấu ấn của Condotel FLC Ngọc Vừng - mô hình đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây với những sự tiện lợi cũng như là về mặt giá trị mà nó mang lại.
Theo dự định thì FLC Ngọc Vừng Vân Đồn sẽ có khoảng 3 tòa nhà cao 9 tầng nổi, để phục vụ khoảng 666 nghìn căn hộ  FLC Condotel Ngọc Vừng cho cư dân. Mỗi căn hộ tại chung cư FLC Ngọc Vừng sẽ có diện tích trong khoảng từ 58m2 – 155m2 ( các căn hộ condotel FLC có thiết kế mở, rộng và thoáng mát), tương ứng với loại căn hộ có 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Đồng thời các căn hộ có đầy đủ các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm và cả các ban công thoáng mát. Một cuộc sống như mơ chốn bồng lai tiên cảnh là để dành cho bạn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]