Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cơ hội cho các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng

Có thể thấy các dự án đất nền Đà Nẵng mang lại nhiều cơ hội quý giá hơn cho chính những người dân, khách hàng hay thậm chí là các nhà đầu tư không chỉ trong và ngoài nước làm địa điểm thích hợp hơn cho các ý tưởng sáng tạo cho mình.
Và việc bán đất Đà Nẵng ven biển trở thành một cụm từ hot hiện nay và sau khi nhờ mối quan hệ ‘tay trong tay ngoài’ ở các công ty môi giới để gom hàng giá gốc, giới đầu cơ hiện đang đẩy giá lên 4 - 5 triệu đồng/m2 tuỳ vị trí. Như vậy, giá đất ở khu vực này đang do giới đầu cơ “đạo diễn”. Và đây chính là một trong những nguyên nhân khiến đất nền Đà Nẵng tại đây trở nên sốt hơn từng ngày.
Quy hoạch Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc đang góp phần tăng giá bất động sản khu vực Bắc Quảng Nam và làm đất nền Đà Nẵng 2017 trở nên tăng giá trị và có hồn hơn khá nhiều trong những giai đoạn đó.
Dù các dự án đất nền tại khu vực Điện Nam - Điện Ngọc và ven biển Điện Bàn có thanh khoản tốt, một số dự án đã bán hết sản phẩm từ lâu, nhưng theo khảo sát thực tế của phóng viên Đầu tư Bất động sản, phần lớn các dự án khu vực này hiện vẫn trong tình trạng trống dân, tức là chưa hình thành khu dân cư. Ngoài việc khách hàng mua chủ yếu là giới đầu cơ, thì hạ tầng đang bừa bộn, thiếu các công trình tiện ích phục vụ cuộc sống cũng là lý do khiến nhiều khu đô thị tại khu vực này không có người ở. Và chính các dự án đất nền Đà Nẵng là căn nguyên khiến hạ tầng nơi đây phát triển và nâng cao lên một tầm mới.
Bên cạnh đó, thông tin sắp tới chủ đầu tư của một dự án đất nền lớn tại Đà Nẵng sẽ chuyển vào đầu tư dự án mới ở khu Điện Dương, nên giới đầu cơ sẽ “thả” Đà Nẵng để theo chân các chủ đầu tư này. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN