Chung cư Vincity Sài Đồng vấn đề an toan pháp lý

Khi mua căn hộ chung cư, ngoài quan tâm đến những tiện ích, giá bán hợp lý của khu chung cư, khách hàng còn quan tâm đến vấn đề pháp lý. Đây mới là lý do tất yếu khi mua căn hộ. Vì vậy với dự án căn hộ cao cấp Vincity Sài Đồng quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng.Chung cư Vincity Sài Đồng vấn đề pháp lý


Là một nhà tư vấn, phân phối có bề dày kinh nghiệm, am hiểu luật pháp và thị trường bất động sản, nhà phát triển dự án tập đoàn Vingroup hiểu rằng pháp lý là vấn đề quan trọng với bất kỳ dự án nào. Chính vì vậy dự án Vincity Sài đồng được tư vấn phát triển rất tỉ mĩ.

Hiện tại, dự án đã có đầy đủ pháp lý từ quy hoạch,  giấy phép xây dựng,  sổ đỏ, bảo lãnh Ngân hàng đến dự án nhầm vốn lưu động xây dựng và điều kiến bán căn hộ trong tương lai.

Dự án Vincity Sài Đồng đang trong quá trình chuẩn bị thêm vấn đề công cụ, phương tiện hiện đại để tiến hành khởi công xây dựng đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như lợi ích cho khách hàng.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Vincity Sài Đồng

Tại chung cư Vincity Sài Đồng được xây dựng thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích như: trung tâm mua sắm, nhà hàng ăn uống,nơi chăm sóc sắc đẹp Spa, phòng tập Gym, khu với chơi giải trí,…

Giá bán dự kiến tại chung cư Vincity Sài đồng

Với mức giá hợp lý, chỉ từ 14 - 19  triệu đồng/m2 cho diện tích thông thủy và đã bao gồm VAT, Vincity Sài Đồng trở thành dự án hút khách hàng và nhà đầu tư. Bỏ ra số tiền này nhưng khách hàng cũng nhận được một sản phẩm xứng đáng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]