Căn có tầm nhìn đẹp nhất Tây Hồ River View là gì ?

Dự án Tây Hồ River View là chung cư cao cấp nằm ở 452 An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. kế bên là dòng sông Hồng thơ mộng. cho nên chung cư có hơi nhiều tòa nhà có cảnh quan đẹp, hấp dẫn nhất là 2 tòa nhà gì ?


Hai căn Căn hộ cuốn hút nhất tại Dự án Tây Hồ River View

Căn hộ 07 ở tòa B Dự án Tây Hồ River View. Đây là căn hộ này được nằm bên cái sông Hồng, với thiết kế độc đáo hướng ra cái sông. trong khoảng căn hộ khách hàng có thể đón tối đa ánh nắng và gió bỗng nhiên, bên cạnh đó đứng ở lan can và hướng ra mẫu song quý khách sẽ được thưởng thức cảnh quan đột nhiên đầy thơ mộng.

Với góc nhìn ra khuân viên xanh xen kẻ là bể bơi bốn mùa của Dự án, căn hộ 4 tòa A này cũng rất đẹp mang hướng đối diện mang bể bơi. Đây là căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 90m2 tới 120m2 đem lại không gian nhiều, thoáng mát cho chủ hộ

Gia bán và chính sách bán hàng

Dự án Tây Hồ River  View được xây dựng với quy mô lớn lên đến 3.218,8 m2 và có diện tích đất xây dựng: 2.881,4 m2 xây dựng lên 3 tầng hầm và cao 21 tầng. Tổng cộng có 252 căn hộ chung cư cao cấp, có giá bán dự kiến nằm khoảng 24 - 27 triệu/m2 .


Hiện tại vẩn chưa có thông tin gì thêm về dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi  sẽ cập nhật tin tức về dự án liên tục. Cảm ơn quý khách đã xem bài viết. Quý khách có thể xem thêm dự án Eurowindow River Park hoặc khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà đây là 2 dự án đang có tỉ lệ tiềm năng lớn trên thị trường bất động sản.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]