THÔNG TIN DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG

Dự án Hateco Xuân Phương – Khu đô thị chưa mở bán. Nhưng đã và đang tạo được một đặc biệt lớn trên thị trường BĐS bên cạnh phía Tây thành phố Hà Nội.

Hateco Xuân Phương đó là Khu đô thị thuộc Khu đô thị mới Xuân Phương. Dự án đang được chú trọng đầu tư. Nằm trên đường 70, giao cắt với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Cả hai trục đường này đều đang được triển khai mở rộng. Nên để đi từ Khu đô thị lên khu vực trung tâm như khu Mỹ Đình chỉ mất 15 phút.TĐ dự án đó là Công ty HATECO.,JSC. Công ty đã có tín nhiệm và các dấu ấn nhất định trên thị trường. Đơn cử là dự án Hateco Hoàng Mai. Dự án đã tạo ra cơn sốt trên thị trường ngay khi vừa ra mắt. Bởi vị trí trung tâm, thiết kế căn hộ tối ưu và có giá bán hợp lý. Dự án đã bàn giao căn hộ cho khác hàng đúng hạn và đúng chất lượng xác nhận. bởi vậy, giới đầu tư mua nhà ở dự án Hateco Xuân Phương có thể hoàn toàn tin tưởng,vào chất lượng dự án của dự án.

Khu đô thị Hateco Xuân Phương là tổ hợp Chung Cư và liền kề biệt thự. Dự án gồm 3 tòa cao 21 tầng, bố trí các nhà dự án với tiết diện từ 60-120m2. Khu liền kề biệt thự gồm 120 lô, phân bổ hợp lý và khoa học.

Với mức giá dự kiến chỉ khoảng 19tr/m2 đã gồm VAT và Nội thất. Dự án thực sự tạo thành được sức thu hút quá lớn vì phân đoạn căn hộ giá mềm đang thiếu. Và thị trường đang vô cùng khát phân khúc nhà này.

Trên đây là các vấn đề tổng quan nhất về Khu đô thị Hateco Xuân Phương. Để giúp nhà đầu tư quan tâm Khu đô thị nắm được những tin tức cơ bản bậc nhất về Khu đô thị. thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]