Thế mạnh dự án D'eldorado Phú Thượng

Dự án chung cư D'eldorado của tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư sẽ được ra mắt thị trường vào trung tuần tháng 11 tới đây. Ngay từ bây giờ đã có rất nhiều khách hàng quan tâm dự án đăng ký nhận thông tin tìm hiểu dự án và đã tạo cơn sốt không nhỏ trên thị trường dù chưa cho ra mắt.

Vậy đâu là nguyên nhân điểm mạnh khiến dự án D'eldorado gây sốt như vậy?

Đầu tiên phải nói dự án Eldorado Phú Thượng có vị trí phong thuỷ đẹp nhất Hà Nội view Hồ Tây, Sông Hồng, nội khu Ciputra,... Nằm trong đồ án quy hoạch phát triển kinh tế quan trọng khu vực Hồ Tây với tiện ích hạ tầng hoàn hảo.
D'eldorado Tân Hoàng Minh có phong cách thiết kế mang đậm phong cách châu âu, phù hợp với đối tượng là người nước ngoài và giới thượng lưu....
Nội thất căn hộ được thiết kế tân cổ điển, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó là cách hỗ trợ khách hàng chọn nội thất thông minh và đẳng cấp, mang lại cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi khi chọn nội thất cho căn hộ.
Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang là điểm sáng cho thị trường căn hộ cao cấp định hướng phát triển khi câu chuyện chất lượng đặt lên hàng đầu và hướng tới giá trị thực, đẳng cấp nhất cho các dự án. Điển hình hiện tại Tân Hoàng Minh đang phát triển thành công dự án D'Capitale Trần Duy Hưng.


Tiềm năng phát triển của quận Tây Hồ và đặc biệt là các dự án nằm bên sông Hồng và Hồ Tây (trong đó có D'eldorado Phú Thượng) rất tốt với chính sách thúc đẩy kinh tế sẽ thu hút đầu tư và tạo nhu cầu bất động sản đang rất nóng, nay lại càng nóng, thực tế cho thấy nguồn cung lớn, tuy nhiên độ hấp thụ thực sự vẫn rất cao nếu khẳng định được sản phẩm trên phân khúc theo đuổi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]